Hotline

Bắc Ninh đã dần trở thành một điểm đến lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản

Một góc ngã 6, nơi vị trí đắc địa bậc nhất tại Thành phố Bắc Ninh
Một góc ngã 6, nơi vị trí đắc địa bậc nhất tại Thành phố Bắc Ninh

Bắc Ninh với vị trí ở gần trung tâm thủ đô Hà Nội, được nhắc đến như là một điểm đầu tư mới, hấp dẫn nhờ tốc độ phát triển kinh tế bình quân trên 10%/năm đứng tốp dẫn đầu của cả nước. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cộng với việc phát triển công nghiệp trên hơn 10 năm qua tạo đà cho việc phát triển hạ tầng xã hội và các khu đô thị. Chính vì vậy, bất động sản Bắc Ninh sẽ tạo lên một cơn sóng trên thị trường do tại đây đã hình thành một lượng cầu cực lớn cho thị trường bất động sản nhờ vào lực lượng lao động đông đảo cũng như hàng chục ngàn cán bộ quản lý, chuyên gia làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp tại địa bàn Hà Nội và Bắc Ninh.

Một trong những nguyên nhân khiến Bắc Ninh hút khách nữa là trong những năm gần đây Bắc Ninh hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tình hình kinh tế xã hội ổn định, phát triển môi trường đầu tư thuận lợi, chỉ số năng lực cạnh tranh cao.

Thành phố Bắc Ninh đang chuyển mình ngày một lớn mạnh
Thành phố Bắc Ninh đang chuyển mình ngày một lớn mạnh

Theo “Báo cáo tình hình – kinh tế xã hội tháng 3 và quý I năm 2016” của Tổng cục Thống Kê tỉnh Bắc Ninh thì tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) quý I theo giá so sánh 2010 ước đạt 25.276 tỷ đồng, tăng 5,6% so với quý I/2015. Trong đó nhiều ngành và lĩnh vực duy trì mức tăng trưởng khá cao so cùng kỳ năm trước như: sản xuất công nghiệp (+5,1%); vốn đầu tư phát triển (+9,8%); thu ngân sách Nhà nước (+19,4%); xây dựng (+11,7%); tổng mức bán lẻ (+15,3%); chỉ số giá tiêu dùng ổn định, lạm phát được kiểm soát; quy mô các ngành dịch vụ tiếp tục được mở rộng đã góp phần ổn định về kinh tế; an sinh xã hội được đảm bảo và an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Lợi thế về giao thông hạ tầng tốt, điều kiện thiên nhiên ưu đãi, là đô thị vệ tinh của Hà Nội nên cũng được chú trọng đầu tư nhiều của Nhà Nước.

Nhờ những yếu tố về nguồn cầu, về vị trí chiến lược và định hướng phát triển, Bắc Ninh đã dần trở thành một điểm đến lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản tập trung nguồn lực đầu tư dài hạn

du an au duong lan tower có nhiều thú vị:

Căn hộ au duong lan tọa lạc đường số 17 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8. Là vị trí rất đắc địa trong khu vực, nằm trong khu quy hoạch thương mại thể thao và dịch vụ của thành phố. Dự án nằm giữa những tuyến đường huyết mạch của khu vực như Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Dương Bá Trạc và Nguyên Văn Linh. Với 3 tuyến đường chính vào dự án là đường số 13, 15, 17 đi vào 3 cổng chính của khu căn hộ.

Từ dự án can ho au duong lan tower các bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy đến các khu vực lân cận như:
Chỉ mất 5 phút đến quận 5.
Di chuyển 10 phút đến quận 10, 3, 1.
Di chuyển 10 phút di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Di chuyển 15 phút di chuyển đến các quân trung tâm.
Di chuyển 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Thông tin au duong lan tower quan 8 có tại http://duanauduonglantower.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo