Hotline

Căn hộ Song Ngọc Quận 8 vị trí quá hoàn hảo

Chung cư căn hộ Song Ngọc quận 8 có vị trí tọa lạc tại 1A Tạ Quang Bửu – Phường 6 – quận 8 – TP Hồ Chí Minh với diện tích đất 15432m2 trong đó diện tích xây dựng 6173m2; tổng diện tích xây dựng 94135m2 (không tính tầng hầm).

Dự án Song Ngọc quận 8 nhờ sở hữu vị trí vàng tại quận 8 nên rất thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận như: Quận 1; Quận 5; Quận 10. Bên cạnh đó là dự án còn tiếp giáp với quận 7, khu quy hoạch Biệt Thự Bình Chánh; Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng đang là một trong những trung tâm kinh tế lớn, và là điểm nhấn của toàn thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển trong 10 năm trở lại đây.

Với vị trí đắc địa đó sở hữu Căn hộ Song Ngọc, cư dân tương lai của dự án sẽ chỉ mất 5 phút để tới quận 5, chợ An Đông qua các tuyến đường: Phạm Hùng và Nguyễn Tri Phương. Đồng thời bạn cũng có thể qua đại lộ Nguyễn Văn Linh để tới với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng chỉ mất khoảng 15 phút để tới quận 1; Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và cũng chỉ với 5 phút tới khu vực Quận 8.

>> Nguồn: http://canhosongngoc.com.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo