Hotline

Căn hộ Richmond city Bình Thạnh-Đẳng cấp nhất khu vực

Tiềm năng sinh lời từ dự án Richmond city Bình Thạnh

Ngoài những giá trị có được khi sở hữu Dự án Richmond city Bình Thạnh, thì trong tương lai còn có nhiều kế hoạch phát triển thị thành giúp Bình Thạnh trở nên quyến rũ, đẹp và phồn vinh hơn:

Dọc 2 bên đường Nguyễn Xí đầy tiềm năng với nhiều điều kiện thuận lợi nơi đây đang ngày càng cuốn nhiều người dân đến đầu tư và sinh sống. Trong mai sau, Nguyễn Xí sẽ là con đường sang trọng và sầm uất bậc nhất Bình Thạnh nói riêng và Tp.HCM nói chung

Ngày 15/3/2016, dự án cải tạo Rạch Lăng – tên gọi khác là rạch Xuyên Tâm bên cạnh Dự án Richmond city Bình Thạnh đã được UBND Tp.HCM ưng chuẩn và Sở KHĐT ban bố: “Dự án nạo vét, cải tạo môi trường, xây dựng hạ tầng và khai phá quỹ đất ven rạch Xuyên Tâm có tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỉ đồng sẽ được đầu tư theo hình thức đối tác công tư (hợp đồng xây dựng chuyển giao – BT) đến 2022, Chủ đầu tư là Công ty CP Hà Nội Ngàn Năm”.

Các dự án nâng cấp, mở mang đường bộ

Quốc lộ 13: mở rộng quy mô lên 60 m để bảo đảm bố trí thềm và hành lang tuyến đường sắt đô thị số 3B của thành phố

Xây cầu vượt và đường song hành hai bên tại nút giao ngã năm Đài liệt sĩ theo hướng Xô Viết Nghệ Tĩnh – quốc lộ 13. Lúc đó đường Nguyễn Xí đoạn Ung Văn Khiêm – Quốc Lộ 13 sẽ được lưu thông 2 chiều.

Đường Ung Văn Khiêm: mở rộng quy mô lên 30 m đúng lộ giới quy hoạch, bề rộng thềm đủ rộng để trồng cây xanh tăng kiến trúc phong cảnh và môi trường thành thị.

Đường Chu Văn An: nâng cấp 200 m đoạn cuối đường lên 27 m và nối thông ra nút giao ngã năm Đài liệt sĩ.

Ngoài ra các dự án nâng cấp mở mang đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (30 m), đường Đinh Bộ Lĩnh (25 m), đường Điện Biên Phủ (120 m), đường Bạch Đằng (30 m), đường Phan Chu Trinh nối dài (25 m) cũng xây dựng cầu Rạch Lăng và đường dẫn nối vào đường Nơ Trang Long, nút giao thông Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí… đều đã được quy hoạch chi tiết 1/2000 và phê chuẩn bởi UBND Bình Thạnh theo các đồ án kiến trúc xây dựng phát triển quận.

Giá trị căn hộ Richmond City đem đến cho bạn

Những tiện ích Richmond city Bình Thạnh rất phong phú  sẽ là nơi đầu tư và an cư lý tưởng

Yên tâm khi cộng tác với chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp : có thâm niên, uy tín, dự án có tính thanh khoản cao.

Dự án được thiết kế hồ bơi Sky View, trung tâm Spa, phòng tập Gym, trường học, công viên trung tâm, cafe sân vườn,…

Từ Richmond City chỉ mất 15 phút để đi đến chợ Bến Thành và 10 phút đến trường bay Tân Sơn Nhất

Các hướng View chính của dự án khá đẹp nhìn về sông Sài Gòn – bán đảo Thanh Đa, cầu Bình Lợi – đường Phạm Văn Đồng và toàn cảnh trọng điểm thành phố.

Dự án Richmond city Bình Thạnh nằm ở ngã ba giao nhau của Rạch Lăng và Rạch Cầu Sơn, có phong cảnh thiên nhiên đẹp và không khí mát mẻ.

Mật độ xây dựng thấp, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ. Cộng đồng dân cư lâu đời với nhiều dịch vụ tiện ích hiện hữu.

Giá dao động từ 1,5 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/ 2WC), nhà băng tương trợ cho vay 80% trong vòng từ 15 – 20 năm. Đây có thể coi là mức giá “hời” đáng để đầu tư. Tiềm năng sinh lời cao.

Công viên, sân vườn trọng điểm tại tầng 4 mang đến cho cư dân Richmond City một không gian vui chơi thư giãn an ninh và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn.

Trung tâm thương mại, nhà hàng, OFFICETEL tạo nên sự môi trường làm việc và giao thương tấp nập, phục vụ cho chính cư dân Richmond city Bình Thạnh và dân cư khu vực quận Bình Thạnh

Đường Phạm Văn Đồng kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A và quốc lộ 1K, tạo ra hướng giao thông mới qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Sau khi kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè lấy lại màu xanh từ năm 2012, sở Du lịch Tp.HCM đã triển khai tuyến du lịch đường thủy nội bộ trên dòng kênh này.

Cầu Đỏ Nguyễn Xí mới xây lại và chính thức khai thông vào ngày 27/11/2013, hạn chế tình trạng ùn ứ vốn là vấn đề nan giải ở quận Bình Thạnh trong những năm trước đây.

Các dự án xây cầy vượt nút giao ngã năm Đài liệt sĩ và nâng cấp mở rộng các trục đường quan trọng hứa tạo ra bức tranh hạ tầng tươi sáng cho Bình Thạnh trong tương lai.

Với việc nâng cấp mở mang đường Nguyễn Xí lên 30 m – 6 làn xe (cũng như giải tỏa chợ Cầu Đỏ  trong mai sau) sẽ giúp Nguyễn Xí trở thành tuyến giao thông quan yếu của Quận Bình Thạnh.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo