Hotline

CENGROUP đã chính thức phát hành thẻ CEN Partnership

14 năm hình thành và phát triển với 56.000 khách hàng giao dịch thành công, CENGROUP đang mở rộng thị phần, xây dựng hệ thống phân phối BĐS hùng mạnh, giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường phân phối BĐS.

Tri ân 56.000 khách hàng đã giao dịch BĐS thành công tại CENGROUP

Ngày 29/6 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, CENGROUP đã chính thức phát hành thẻ CEN Partnership nhằm tri ân sâu sắc hơn 56.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ và chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của CENGROUP tới hàng ngàn khách hàng mới khác. Đây không chỉ là sự kiện tri ân đơn thuần, đây là cam kết, khẳng định của CENGROUP: một lần là khách hàng của CENGROUP sẽ mãi mãi được CENGROUP tri ân, mãi mãi là thành viên, đối tác của CEN Partnership.

CENGROUP chính thức phát hành thẻ CEN Partnership tri ân 56.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của CENGROUP đến hàng ngàn khách hàng mới khác.
CENGROUP chính thức phát hành thẻ CEN Partnership tri ân 56.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của CENGROUP đến hàng ngàn khách hàng mới khác.

CEN Partnership được phát hành trước với 2 loại thẻ: Silver và Gold. Hạng Silver sẽ được dành riêng cho các đối tác, cộng tác viên, những người yêu thích đam mê kinh doanh BĐS nhưng không hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh BĐS; còn thẻ CEN Partnership hạng Gold được dành riêng cho khách hàng đã từng giao dịch BĐS thành công tại CENGROUP.

Chủ thẻ CEN Partnership được hưởng 5 đặc quyền trên toàn hệ thống: Đặc quyền thông tin – Quý khách sẽ nhận những thông tin BĐS cần thiết cùng những ưu đãi chiết khấu cho CEN Partnership luôn được cập nhật hàng tháng; Đặc quyền lựa chọn – Thành viên sẽ được ưu tiên lựa chọn sản phẩm ưng ý đang có trong hệ thống phân phối của CEN tại thời điểm lựa chọn; Đặc quyền tôn vinh – Thành viên nhận được 1 bộ quà tặng bao gồm: Thẻ thành viên & quà tặng đặc biệt. Thường xuyên được chăm sóc trong những dịp đặc biệt: Sinh nhật, Lễ, Tết …; Đặc quyền tri ân – Thành viên nhận được chiết khấu cực hấp dẫn khi mua hàng hoặc giới thiệu giao dịch thành công. Thông tin cụ thể về mức chiết khấu được niêm yết tại Tạp chí Toàn cảnh BĐS .Đặc quyền ưu đãi – Chủ thẻ sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ đối tác của CEN. Quyền nhận ưu đãi sẽ được tích hợp vào thẻ thành viên.

Với ý nghĩa: “Một lần là khách hàng của CENGROUP, mãi mãi là thành viên của CEN Partnership”, thẻ thành viên, đối tác CEN Partnership sẽ trở thành sợi dây tình cảm gắn kết bền chặt và sâu sắc hơn nữa giữa CENGROUP và các khách hàng, đối tác, chủ đầu tư thân thiết của CENGROUP.

=====================================

Khu đô thị Him lam dong nam nằm trong nội khu 03 tuyến đường giao thông chính phía Bắc thành phố.
Liền kề Quốc Lộ 13.
Cách đường Vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi 1,5km.
Cách Quốc Lộ 1A 2,5km.
Đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km).
Về trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ 7Km.
Quy mô dự án đất nền him lam đông nam.
Theo đồ án quy hoạch được UBND Thành phố phê duyệt, trong tương lai Him lam dong nam sẽ là một đô thị hiện đại, bền vững, sang trọng với môi trường sống trong lành.
Kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.


Can ho him lam dong nam sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân, với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông Sài Gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại.
Khu dân cư Him lam dong nam gồm: Khu biệt thự cao cấp bờ Sông, khu căn hộ cao tầng, khu nhà phố liên kế vườn, khu nhà ở thương mại dịch vụ.
Quy hoạch kiến trúc dự án Him lam dong nam.
Đặc biệt, dự án được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường-công viên cảnh quan, công viên bờ sông, trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền… tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của một đô thị đẳng cấp.

Biet thu him lam dong nam xem tại website http://himlamdongnams.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo