Hotline

Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp

Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với cam kết lợi nhuận hàng năm. Với những người không có sẵn khách thuê và không có điều kiện quản lý, có thể sử dụng dịch vu chuyên nghiệp của chủ đầu tư cung cấp.

Khách lưu trú tại Dolphin Plaza được sử dụng tiện ích nội khu
Khách lưu trú tại Dolphin Plaza được sử dụng tiện ích nội khu

Dolphin Plaza My Đình là một trong những chung cư có dịch vụ chăm sóc cư dân tốt bậc nhất khu vực Tây Hà Nội. Tòa nhà đã được Tổng cục Du lịch gắn chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao.

Tất cả trong một

Chủ đầu tư TID vừa quyết định bán 3 tầng thương mại và văn phòng của dự án Dolphin Plaza. Sản phẩm có thể bán theo diện tích nhỏ phù hợp với các công ty làm văn phòng giao dịch, mặt bằng kinh doanh dịch vụ… Khu vực văn phòng có sổ đỏ vĩnh viễn. Bên cạnh đó, Dolphin cũng bán chỗ đỗ xe cho khách hàng trong tầng hầm.

Ba tầng thương mại và văn phòng của dự án Dolphin Plaza vừa được quyết định mở bán
Ba tầng thương mại và văn phòng của dự án Dolphin Plaza vừa được quyết định mở bán

Với những căn Condotel 5 sao, người làm kinh doanh có thể được cung cấp dịch vụ khép kín, tiện ích và đẳng cấp tại Dolphin Plaza. Tại đây, khách hàng vừa có những căn hộ tốt nhất, cùng với văn phòng tại khu vực trung tâm, chỗ đỗ xe lâu dài giá hợp lý. Trong trường hợp có khách hàng là chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam, ngay tại tòa nhà có thể thuê những căn hộ tiện nghi và tiện lợi nhất.

Với những người chủ doanh nghiệp, việc tiết kiệm thời gian di chuyển và làm việc, lựa chọn dịch vụ tất cả trong một tại Dolphin là giải pháp tối ưu.

can ho terra mia nắm tại quận 7 gần phú mỹ hưng:
Thiết kế của Căn hộ terra mia Quận 7 có điểm khác biệt là 2 tầng hầm xuyên suốt toàn bộ các công trình, đảm bảo mỗi căn hộ có một bãi đậu xe ô tô và hai bãi đậu xe gắn máy, rất thuận tiện cho giao thông, sinh hoạt cho cộng đồng cư dân terra mia . Đây là ưu thế khiến terra mia hơn hẳn các khu căn hộ cao cấp khác tại khu vực quận 7 .
Đặc biệt 2 tầng đế của căn hộ terra mia với diện tích 146.896m2 là trung tâm thương mại, siêu thị, được ví như thiên đường mua sắm sầm uất, nhộn nhịp, cung cấp chủ yếu cho mọi nhu cầu của toàn bộ khu nhà du an terra mia.
Không gian tầng 3 của các CT được đầu tư toàn bộ cho hoạt động vui chơi giải trí, sân chơi cho trẻ em, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ….tạo một không gian khép kín, tiện nghi, thuận tiện cho người sử dụng.
Từ tầng 4 trở lên của các CT là căn hộ để ở, tuỳ theo vị trí và diện tích của mỗi toà nhà sẽ được bố trí số lượng và loại căn hộ một cách hợp lý. Đó là những lý do để terra mia Quận 7 được đánh giá là khu đô thị hội tụ đầy đủ các lợi thế phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được sống, làm việc, vui chơi và định cư lâu dài .
Mọi chi tiết căn hộ terra mia quận 7 xem tại http://canho-terramia.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo