Hotline

công viên được bàn giao cho UBND thành phố

Định hướng quy hoạch không gian xanh, hạ tầng giao thông nâng cấp, mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao… là tác nhân quan trọng góp phần vào sự sôi động bất động sản cuối năm 2016.

Thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2015 & 2016 vẫn đang giữ được nhịp ổn định sau giai đoạn phục hồi kể từ năm 2014. Cụ thể, năm 2015 thị trường chứng kiến 16.500 căn hộ chào bán thành công, tăng 24% so với năm 2014. Theo số liệu thống kê, 9 tháng đầu năm 2016 có khoảng 19.111 giao dịch thành công. Trong đó quý 1, 2016 hơn 5.600 căn hộ chung cư chào bán thành công (nguồn từ Savills Việt Nam). Quý 2 năm 2016 theo nghiên cứu Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam lượng mở bán đạt 8.323 căn hộ. Theo CBRE, bất động sản thủ đô Hà Nội chứng kiến tổng 5.279 căn hộ đã được bán ra trong quý 3. 2016.

Xét riêng thị trường Hà Nội, nếu bất động sản khu vực phía tây & phía đông đang đoạt ngôi đầu hạng trong năm 2015 & đầu năm 2016; thì thị trường đang chứng kiến sự chuyển dịch sang phía nam thời điểm cuối năm 2016. Hạ tầng giao thông được cải thiện đáng kể, các công trình công cộng được chú trọng hơn & sự phong phú của nguồn cung bất động sản là các tác nhân chủ yếu góp phần vào sự sôi động của thị trường bất động sản phía nam. Đặc biệt, sự hiện hữu của mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao & đầu ngành cả nước đóng vai trò then chốt.

Nằm trong đồ án quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2020 & tầm nhìn đến năm 2050, khu vực phía nam thủ đô Hà Nội đang dần thay da đổi thịt, với diện mạo khang trang, hiện đại nhờ định hướng quy hoạch hệ thống hạ tầng xã hội trục trung tâm, trục hướng tâm, trục phụ & định hướng quy hoạch không gian xanh.

Công viên Hồ Yên Sở đang trở thành tụ điểm vui chơi ngoài trời dịp cuối tuần của người dân thủ đô Hà Nội. Quy mô 323ha gồm diện tích công viên & mặt hồ.
Công viên Hồ Yên Sở đang trở thành tụ điểm vui chơi ngoài trời dịp cuối tuần của người dân thủ đô Hà Nội. Quy mô 323ha gồm diện tích công viên & mặt hồ.

Công viên Yên Sở vốn được coi là một trong năm lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội, với quy mô 323ha, trong đó 280ha là diện tích công viên & hồ nước. Công viên bao gồm các công trình như nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất nhiều những cảnh quan khác. Công Viên Yên Sở đã giành được giải thưởng cao quý về Thiết kế Kiến trúc cảnh quan năm 2011 do Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng. Hồi đầu năm 2014, công viên được bàn giao cho UBND thành phố & mở cửa tự do phục vụ cho hoạt động vui chơi của người dân Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận. Chính nhờ định hướng phát triển chung của Thủ đô, Yên Sở từ một vùng đất hồ trũng, ô nhiễm & hoang hóa nay đã trở thành lựa chọn được ưu tiên cho các hoạt động ngoài trời dịp cuối tuần của người dân Hà Nội đặc biệt là khu vực phía nam. Hoạt động từ thiện xã hội được tổ chức bởi cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội “Weekend Bazaar Market” hàng năm được diễn ra tại Ciputra thì năm 2015 đã lựa chọn công viên Yên Sở làm địa điểm chính cho hoạt động này hồi tháng 12.

du an au duong lan tower sẽ mở bán tại quận 8:

Vị trí : Đường số 17 Phạm Thế Hiển , Phường 4, Quận 8 , TP.HCM

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ THÁI BẢO

Đơn vị quản lý: Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Thái Bảo

Đơn vị phân phối và độc quyền: Công ty CP BĐS L&L Group.

Mật độ xây dựng: 32%

Tổng diện tích đất can ho au duong tower: 19.128,68m2

Tổng số căn hộ:  1149 căn

Thời gian bàn giao dự kiến  : quí II năm 2018

Dự án căn hộ ASA Light có 3 cổng vào với vị trí cực kì đắc địa chưa một dự án nào vừa sở hữu vị trí đẹp và qui mô lớn như vậy nhưng mức giá chỉ từ: trên dưới 1 tỷ/căn

2.Tiện ích dự án căn hộ ASA Light:

Căn hộ ASA Light không chỉ mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển mà còn cam kết sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống AN SINH- THỊNH VƯỢNG.

Thông tin au duong lan tower quan 8 xem tại http://duanauduonglantower.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo