Hotline

Cuộc đua “bung hàng” bất động sản đón sóng cuối năm

Giai đoạn 3 tháng cuối năm, các doanh nghiệp địa ốc tại TP.HCM tăng tốc trong cuộc “chạy đua nước rút” đang diễn ra hết sức sôi động và đầy tính cạnh tranh. Đây là thời điểm “chốt” để các doanh nghiệp vẽ thêm những gam màu sáng vào bức tranh chung của thị trường bất động sản năm 2015.

Phối cảnh căn hộ Western Dragon

Phối cảnh căn hộ Western Dragon

Các doanh nghiệp địa ốc phía Nam tăng cường “chạy đua nước rút” trong giai đoạn cuối năm (Ảnh minh họa).

Ngay từ khi vừa chuẩn bị kết thúc quý 3/2015, hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản phía Nam đã ồ ạt bung hàng. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) “trình làng” 7 dự án thuộc các phân khúc trung và cao cấp bao gồm: Sunrise Cityview, Sunrise Riverside (khu Nam TP.HCM); The Park Avenue (quận 11); Orchard Parkview, Duxton, Golden Mansion, Newton tại 2 quận Tân Bình và Phú Nhuận. Ngay từ đầu tháng 10, Novaland cũng đã chính thức giới thiệu chương trình bán hàng quý 4 đối với dự án Khu phức hợp RiverGate (151 – 155 Bến Vân Đồn, Q.4), kết hợp các chương trình về hỗ trợ lãi vay, hình thức thanh toán đối với người mua.
Mới đây, Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) chính thức công bố dự án Khu phức hợp căn hộ – Trung tâm thương mại cao cấp Western Dragon nằm tại khu vực phía Tây TP.HCM, sẽ mở bán đợt đầu tiên vào tháng 11/2015. Cũng trong tháng 11, Capella Holding cũng sẽ chào bán đợt 1 với 30 căn hộ tại dự án Can ho The One Saigon Quận 1 với giá bán trung bình 3.500 USD/m2. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia Investment) cũng đã ra mắt thị trường dự án Khu căn hộ biệt lập ven sông Q.7 – An Gia Skyline. Đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp nằm tại một quận trung tâm của TP.HCM, liền kề khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Ngay đầu tháng 10, một trong những doanh nghiệp lớn về lĩnh vực bất động sản – Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh cũng đã “bung hàng” với hai dự án cao cấp Sarica Condominium và Sadora Apartment tại khu đô thị Sala nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự kiến bàn giao nhà vào năm 2017.
Dự kiến, Công ty Nhà Mơ cũng sẽ chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm kế tiếp của dòng sản phẩm Dream Home đã tạo tiếng vang, đó là căn hộ Dream Home Palace tại Quận 8.
Đặc biệt, cuối tháng 10 vừa qua, Đất Xanh “trình làng” tới tận 20 dự án mới thuộc các phân khúc, trong đó phân khúc trung và cao cấp chiếm đa số, bao gồm: Opal Riverside (Q.Thủ Đức), Luxcity (Q.7), Auris City (Q.8), Cara Riverview (Q.8), Polaris Riverview (Q.Thủ Đức), Zen Riverside (Q.Thủ Đức), Venice City (Q.2), The Palm City (Q.9), Square Plaza (Q.8), Greeny Riverview (Q.7)… Tập đoàn này cũng chính thức mở bán đợt 3 Khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity (Huỳnh Tấn Phát, Q.7).
Không nằm ngoài cuộc chạy đua cuối năm này, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) đã cho ra mắt chuỗi căn hộ Depot Metro Tower và khai trương nhà mẫu dự án căn hộ Depot Metro Tower – Tham Lương (Q.12), nằm tại khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM. Đặc biệt, doanh nghiệp này được nhiều người mua nhà chú ý khi sử dụng hình thức bán hàng đồng giá đối với các căn hộ thuộc dự án.
Theo đánh giá của các chuyên gia về bất động sản, cùng với những dự án đang triển khai thì nhiều dự án mới cũng đã chính thức ra mắt cho thấy nguồn cung căn hộ trung và cao cấp sẽ tăng mạnh trong dịp cuối năm nay. Nhìn chung, các phân khúc tại thị trường TP.HCM thì thị trường bất động sản hạng sang được xem là phân khúc phát triển sôi động. Nguồn cung căn hộ cao cấp được dự đoán sẽ tiếp tục tăng cao trong ít nhất 2 năm tới. Tiềm năng để đẩy mạnh giao dịch bất động sản trong giai đoạn cuối năm, đặc biệt khi mà thị trường đã có dấu hiệu phục hồi, được cho rằng sẽ rất lớn. Chính vì vậy, hàng loạt các doanh nghiệp địa ốc không thể chối từ “ván bài” quyết định này.

Thị trường bất động sản hạng sang được xem là phân khúc phát triển sôi động. Nguồn cung căn hộ cao cấp được dự đoán sẽ tiếp tục tăng cao trong

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo