Hotline

Đất nền Florence Resident – Nơi sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư

Nhờ có vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích đầy đủ như: giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi và giải trí… thích hợp cho nhu cầu cuộc sống của gia đình, đặc biệt là có nhiều “điểm tựa” để chắc chắn sinh lời, dự án Florence Resident Bình Dương đang là điểm đến lý tưởng, hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư.

“Đòn bẩy” hạ tầng

Với tốc độ đô thị hóa chóng mặt như hiện nay, khi quỹ đất tại TP.HCM bắt đầu khan hiếm thì cũng là lúc đất nền dự án ở các tỉnh, thành lân cận trở nên sôi động, trong đó Bình Dương được coi là điểm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Minh chứng là từ đầu năm 2018 đến nay, tại thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã có gần chục dự án bất động sản quy mô hàng mắt thị trường, thu hút giới đầu tư hội tụ về đây.

Tọa lạc tại thị xã Thuận An, Florence Resident đã và đang là điểm đến lý tưởng với nhiều nhà đầu tư. Sở dĩ Florence Resident ngày càng “hấp dẫn” khách hàng là do dự án này nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và được “thụ hưởng” nhiều “ưu đãi” của hạ tầng trong khu vực. Trong đó phải kể đến việc Florence Resident nằm trên “mũi tàu” của vùng tam giác giữa TP.HCM, thành phố mới Bình Dương và Thủ Dầu Một, có hạ tầng giao thông thuận lợi kết nối với các địa phương lân cận.

dự án đất nền Florence resident-2324

Đáng chú ý, dự án này sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay Quốc lộ 13, rất thuận tiện trong việc di chuyến đến TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, Florence Resident còn là nơi đầu tư kinh doanh tuyệt vời khi nằm giữa khu công nghiệp Vsip – một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở Bình Dương thu hút lượng lớn lượt lao động đến sinh sống và làm việc. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho thuê.

Nói về tiềm năng của dự án này, chị Lê Thị Thùy Linh – một chuyên gia về nghiên cứu bất động sản chia sẻ: “Thực tế đã cho thấy, không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nước trên thế giới, các dự án nằm cạnh những khu công nghiệp lớn đều có tốc độ phát triển nhanh chóng. Theo đó, những nhà đầu tư đã thu về lợi nhuận không hề nhỏ khi sớm “tậu” đất nền, căn hộ tại các dự án vừa nói. Riêng về dự án Florence Resident, dù có vị thế đắc địa, hơn nữa lại pháp lý rõ ràng… và điều quan trọng là  có giá rất “mềm”. Tôi nghĩ trong thời gian tới, hòa theo “làn sóng” phát triển của thị xã Thuận An, giá đất nền dự án Florence Resident cũng sẽ tăng không ngừng. Cho nên, nếu khách hàng không “nhanh chân”, e rằng sắp tới việc sở hữu đất nền tại dự án sẽ không còn dễ dàng như bây giờ”.

Điểm tựa để sinh lời

Theo tìm hiểu, thị xã Thuận An sẽ chính thức lên thành phố trong năm 2025. Đây cũng chính là “bệ phóng” đầu tiên giúp dự án Florence Resident “lột xác” liên tục trong những năm tới. Cho nên, nếu đầu tư đất nền tại dự án trong thời gian này, khả năng thu về lợi nhuận cao của khách hàng là một điều tất yếu. Bởi lẽ, khi vai trò của địa phương được “nâng cấp” thì giá trị bất động sản nghiễm nhiên cũng sẽ tăng theo.

Mặt khác, cũng giống như các thị xã khác thuộc Bình Dương. Florence Resident được hoàn thiện đồng loạt đồng về giao thông, tiện ích thì lượng khách đầu tư ùa về, chuyên gia đến lưu trú để công tác… thì nhu cầu về chỗ ở cũng tăng lên đột biến. Theo đó, Florence Resident nằm ở vị trí không thể tuyệt vời hơn (ngay gần khu công nghiệp Vsip, không những thuận tiện đi lại mà còn là nơi lý tưởng để an cư…) thì không lí do gì mà bất động sản lại xuống giá.

 

Bên cạnh đó, khi dân số tăng, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ thì hoạt động mua bán kinh doanh cũng theo đó phát triển. Chính vì vậy, Florence Resident cũng là vị trí cực kì thuận lợi để có thể thu lời từ hoạt động kinh doanh. Chưa hết, tự thân giá bán dự án Florence Resident đã là giá tốt nhất thị trường, số lượng tung ra khan hiếm ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2 hiển nhiên sẽ tăng giá. Do đó, trước lúc dự án này tăng giá bán đất nền thì đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư.

Liên quan đến việc đầu tư đất nền tại dự án Florence Resident, anh Bùi Văn Ninh (một người đã mua đất nền tại dự án) cho biết: “Bao quanh dự án là các các tiện ích sẵn có thuộc thị xã Thuận An, với lợi thế này rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Những tiện ích khác cũng đầy đủ: giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi và giải trí… thích hợp cho nhu cầu cuộc sống của gia đình. Trong khi chi phí đầu tư ban đầu cũng không cao, chỉ từ 100 triệu, thanh toán linh hoạt, chia nhỏ dòng tiền thành 9 lần thanh toán là được sở hữu vĩnh viễn lô nền mình đặt mua. Nhận thấy cơ hội để có thể sở hữu một mảnh đất riêng nên hôm chủ đầu tư công bố dự án Florence Resident, tôi đã đặt mua luôn 2 lô nền mà không hề đắn đo”.

> Có nên đầu tư dự cát tường phú hưng Bình Phước? Xem ngay: https://phuhungcattuong.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo