Hotline

Dự án khác cũng thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng The Ocean Resort

Đến nay, 70% số căn hộ đã có chủ nhân và tiến độ xây dựng cũng đang được gấp rút triển khai tại dự án để đảm bảo bàn giao cho khách hàng vào Quý IV năm 2017.

Cũng tại sự kiện này, khách hàng và các nhà đầu tư còn có cơ hội sở hữu một dự án khác cũng thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng The Ocean Resort là khu biệt thự The Ocean Estates. Các căn biệt thự đẳng cấp nằm cạnh hố gôn thứ 15 và 16 của sân gôn Đà Nẵng, có diện tích lên tới 1,000m2 từ 3 – 5 phòng ngủ và số lượng giới hạn chỉ 33 căn Những biệt thự này không chỉ mang đến cho chủ nhân tiêu chuẩn cao nhất về môi trường sống mà còn mang đến một không gian sống hiện đại.

Vào ngày 22/12/2016, VinaLiving sẽ tổ chức chương trình tư vấn bán hàng đặc biệt cho 2 dự án The Ocean Estates và The Ocean Suites tại Khách sạn Metropole, Hà Nội. Hai dự án một biệt thự, một căn hộ được VinaLiving thiết kế, mục đích đem đến cho khách hàng một không gian và phong cách sống đẳng cấp bên biển.

Phối cảnh tòa nhà The Ocean Suites

Nằm liền kề khu biệt thự The Ocean Villas, một trong những dự án nổi bật nhất của VinaLiving là 70 căn hộ The Ocean Suites với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển và cù lao Chàm. Được thiết kế hiện đại với không gian đặc trưng cho từng căn tùy theo các diện tích từ 1 đến 2 phòng ngủ (56m2 đến 104.5 m2), The Ocean Suites mang lại cảm giác ấm cúng, tiện nghi cho các gia đình. Bên cạnh đó việc sử dụng các vật liêu xây dựng cao cấp cùng các thiết bị nội thất hiện đại vào thiết kế cũng mang lại những trải nghiệm thú vị về một không gian sống hoàn hảo.

Phối cảnh Phòng ngủ – Căn hộ The Ocean Suites

Phối cảnh biệt thự The Ocean Estates – 5 phòng ngủ

du an the western capital đang được cấu trúc tốt:

QUY MÔ
– Tổng diện tích toàn khu : 18.486 m2
– Mật độ xây dựng toàn khu : 33,9%
– Số Tháp : 3 Tháp
+ Tháp B1 : cao 34 Tầng với 557 căn
+ Tháp B2 : cao 36 Tầng với 484 căn
+ Tháp B3 : cao 25 Tầng với 192 căn
– Diện tích khu để xe : 13.668 m2
– Dự án có 2 Tầng hầm với tổng diện tích hầm : 17.200 m2
– Diện tích căn hộ : Từ 50 – 89m2 (2 P.Ngủ – 3 P.Ngủ)

Cũng vì nghiên cứu tỉ mỉ như vậy, nên mặt bằng căn hộ the western capital quan 6 được thiết kế theo môn phái không gian mở. Không gian được chia làm 3 khu vực chính, bao gồm khu công cộng (có phòng khách, bếp và bàn ăn); khu phục vụ (phòng giặt, kho và WC) và khu vực tây riêng (phòng ngủ). Cảm giác rộng rãi cho không gian công cộng. Các kiến trúc sư cũng đã khéo léo chia mặt bằng để không gian công cộng cũng chính là nhà tiêu liên thông, nên các phòng ngủ đều tiếp cận trực tiếp với phòng khách. Cách thiết kế này triệt tiêu hoàn toàn diện tích hành lang và các ngóc ngách không cấp thiết (góc chết), từ đó, vừa mở rộng được không gian chung, vừa mở rộng được diện tích phòng ngủ.

Thông tin về can ho the western capital xem tại http://duanthewesterncapital.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo