Hotline

dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu tháng 12

Chỉ còn 2 tháng nữa là năm 2016 đã khép lại. Đây cũng là giai đoạn các công ty bất động sản chạy nước rút để kịp thời tung ra nhiều sản phẩm phục vụ “thượng đế”. Trong đó, có thể kể đến nhiều dự án vượt trội về đẳng cấp với ý tưởng độc, lạ và hoàn thành trước tiến độ.

“Về đích” sớm để đón Tết

Sau gần 20 tháng thi công, dự án La Astoria giai đoạn 1 (La Astoria 1), mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, đã cơ bản hoàn thiện các căn hộ từ tầng 2 – 7. Với tiến độ hiện nay, chủ đầu tư – CTCP An Gia Hưng – dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu tháng 12/2016, vượt 1 tháng so với thời hạn bàn giao theo hợp đồng.

Tính đến thời điểm hiện nay, tuy gần giao nhà nhưng khách hàng chỉ mới thanh toán 67%. Đặc biệt, Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên Môi trường, PCCC… đã kiểm tra và nghiệm thu các phần việc quan trọng như hệ thống PCCC, hạ tầng kỹ thuật, hiện trạng công trình… để chuẩn bị cho việc cấp “sổ hồng” cho khách hàng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, 18 căn nhà phố thuộc dự án La Astoria 1 đã được hoàn công và dự kiến sẽ được cấp “sổ hồng” trong năm 2016.

Dự án La Astoria giai đoạn 1 (La Astoria 1), mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, đã cơ bản hoàn thiện các căn hộ
Dự án La Astoria giai đoạn 1 (La Astoria 1), mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, đã cơ bản hoàn thiện các căn hộ

Việc hoàn thành vượt tiến độ hôm nay là kết quả từ nỗ lực không ngừng của An Gia Hưng cùng những đối tác uy tín như M4 Achitects (công ty tư vấn thiết kế Hàn Quốc), CNA – HTE (công ty thiết kế cảnh quan Singapore), Apave (Tập đoàn tư vấn, giám sát xây dựng Pháp)… đáp lại niềm tin của gần 400 khách hàng đã chọn dự án La Astoria 1”.

Ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Tổng giám đốc An Gia Hưng, chia sẻ: “La Astoria 1 là dự án đầu tiên của Công ty với tâm huyết mang lại không gian sống thông minh cho các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy. Mỗi công đoạn trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng cầu đó ở mức cao nhất.

Dự án La Astoria 1 có ba loại căn hộ 45m2 – 51m2 – 61m2. Giá bán ban đầu từ 17 triệu/m2, căn hộ có giá từ khoảng 765 triệu đồng/căn. Đến nay, giá chuyển nhượng lại đã tăng khoảng 20% nhờ vào các tiện ích về giao thông, tiến độ thi công, tiến độ ra giấy chủ quyền cho khách hàng…

Tiếp nối thành công từ dự án La Astoria 1, An Gia Hưng chuẩn bị triển khai dự án La Astoria 2 tại khu đất liền kề. Quy mô 7,837m2, La Astoria 2 có tổng số 422 căn hộ, với 3 loại diện tích căn hộ: 55m2, 66m2, 82m2.

Sau thành công vang dội của 4S Linh Đông, Công ty Thành Trường Lộc tiếp tục công bố block Gia Vượng, block cuối cùng và đẹp nhất của dự án với 220 căn hộ ra thị trường để khách hàng “mua nhà, đón Tết”.

căn hộ tecco town có quy mô rất lớn:

Phù hợp với xu hướng phát triển nhà ở trên thế giới là tạo môi trường không gian kiến trúc cảnh quan mới ở các căn hộ chung cư, căn hộ cao tầng, dự án căn hộ Tecco Town đã chú trọng thiết kế một không gian xanh được bao bọc bởi một công viên cây xanh và một quảng trường trung tâm rộng 1,9 ha, một quảng trường trung tâm nhằm điều hòa hệ thống giao thông nội bộ, cảnh quan môi trường, kết nối với một trường học 8.000m2 và khu cây xanh. Sống tại Tecco Town bạn sẽ được tận hưởng hầu hết các dịch vụ tiện ích cho nhu cầu của gia đình bạn.

du an tecco town là khu phức hợp với 9 block chung cư cao 21 tầng được quy hoạch với 1.600 căn hộ với diện tích từ 47.9 m2 đến 100.5 m2. Từng căn trong Tecco Town được chăm chút tỉ mỉ nhằm tối ưu lợi ích cho người sử dụng. Không gian căn hộ được bố trí theo phong thủy, với kiến trúc các toà tháp xoay vòng, đối xứng và tách rời và phù hợp khoa học nhằm đem lại sự an lành và tràn ngập ánh sáng cho từng căn.

Mật độ xây dựng tại dự án chỉ: 30.2%, phần còn lại là công trình công cộng, các tiện ích của dự án như nhà trẻ, trường học công, khu đất cây xanh rộng đến 4.035,3 m2

Thiết kế không gian xanh bao bọc bởi công viên, quảng trường trung tâm rộng 1,9 ha. Nhằm điều hòa giao thông nội bộ.

dự án tecco town có thoogn tin website http://duanteccotown.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo