Hotline

Him Lam Phú An quận 9 căn hộ đáng sống nhất trong khu vực

Trong năm 2016, dự án him lam phú an là một trong những dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua nhà cũng như các chủ đầu tư, dự đoán trong năm 2017 dự án sẽ còn ” hot ” hơn nữa và sẽ thu hút nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư hơn nữa do những thành công đã đạt được trong năm 2016. Vậy những lý do nào làm nên sức hút của dự án Him Lam Phú An trong năm 2016 và cả năm 2017.

Vị trí đắc địa

Là một trong những thành phố lớn đông đúc, phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống ngày một được nâng cao, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam.

Tọa lạc số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh hưởng nhiều lợi thế của khu vực nhất là về giao thông do dự án nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng bên cạnh đó còn là một khu vực có nhiều tiếm năng phát triển về dịch vụ giải trí, thể thao, giáo dục,… của đô thị. Bên cạnh đó dự án chỉ cách xa lộ Hà Nội vài trăm mét nên việc di chuyển sẽ luôn được đảm bảo, tránh được ùn tắc giao thông đặc biệt là vào những giờ cao điểm.

Him Lam Phú An chỉ cách Suối Tiên 7 km, Parkson Cantavil 3 km, sân bay Tân Sơn Nhất 15 km,… bên cạnh đó còn nhiều khu trung tâm mua sắm, siêu thị,… cũng nằm rất gần với dựa án từ đó mang lại giá trị của căn hộ cho cư dân, mang đến không gian sống tiện nghi, văn minh và vô cùng hiện đại.

Đa dạng tiện ích

Căn hộ him lam phu an quan 9 tích hợp rất nhiều tiện ích bên trong nợi khu căn hộ nhằm mang lại cho cư dân sinh sống trong căn hộ một không gian sống vô cùng hiện đại và năng động với các dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe cho đến giả trí, giáo dục,… các tiện ích như spa, phòng tập Gym, công viên cây xanh, khu nướng BBQ, trung tâm thương mại, bể bơi dành cho người lớn, bể bơi dành cho trẻ em… chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một cuộc sống hoàn hảo.

Nhờ những lợi thế này, dự án ngày càng thu hút nhà đầu tư bất động sản. Him Lam Phú An hứa hẹn sẽ đạt tốc độ gia tăng giá trị cao trong mai sau, nên dự án thực sự là một kênh đầu tư tuyệt vời.

Chương trình hỗ trợ mua nhà

Hiện nay, dự án Him Lam Phú An dang có chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, chỉ cần thanh toán 45% là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 4 năm, tương đương bạn chỉ phải trả khoảng từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng, đây là một chương trình hỗ trợ mua căn hộ mà không phải dựa nào trong khu vực cũng có được, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, thực sự việc sở hữu một căn hộ không còn là quá khó với những chính sách trên.

>> Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo