Hotline

Khu tam giác vàng quận 1 nhận đầu tư từ quỹ tín dụng Hàn Quốc

Sắp có tổ hợp bất động sản cao cấp 500 triệu USD ở “tam giác vàng” trung tâm quận 1 TP.HCM – Khu đất Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thái Học có diện tích 13.110 m2, tọa lạc tại quận 1, mệnh danh là “tam giác vàng” của TP HCM, đã có nhà đầu tư mới tham gia phát triển.


230


Được biết, khu đất này đã được thành phố mang ra đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư phát triển dự án khu phức hợp cao cấp từ năm 2007.


Kết quả, doanh nghiệp trúng thầu khu đất này là liên danh Thái Sơn (gồm Công ty Đầu tư Xây dựng Thái Sơn, Công ty Đầu tư Chí Thành, Công ty Đầu tư Tài chính Ánh Dương, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, Công ty Bất động sản BIDV, Công ty Xây dựng và Kỹ thuật Hanwha, Công ty Xây dựng và Kỹ thuật Hanshin, Công ty Hanwha Galleria). Thế nhưng, do trục trặc về tài chính nên sau đó, liên danh này đã xin trả lại dự án.


Khu đất vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão nằm sát công viên 23/9, quảng trường Quách Thị Trang, chợ Bến Thành và sắp tới sẽ là trung tâm của hàng loạt tuyết metro, xe buýt, phố đi bộ. Theo quy hoạch, khu đất này được sẽ được xây dựng với tầng cao đến 260m, từ 60 – 65 tầng với nhiều chức năng như khách sạn, tài chính, thương mại, văn phòng…


Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, liên danh Jimiro (Hàn Quốc) – công ty Đại Tân Phú sẽ làm chủ đầu từ khu “tam giác vàng” Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thái Học (quận 1).


Theo đó, hiện liên danh này đang có kế hoạch đầu tư xây dựng ba khối cao ốc (một khối cao ốc văn phòng 55 tầng, một khách sạn năm sao 30 tầng và một trung tâm thương mại hạng A cao 10 tầng) với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 triệu USD. Dự án sẽ được thực hiện dưới sự hợp tác của các tập đoàn tín dụng lớn của Hàn Quốc.


You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo