Hotline

mang đến cho các đối tác phát triển dự án

Tại sự kiện, đại diện kinh doanh của Trường Phúc Land đã giới thiệu đến toàn thể khách mời Cơ hội đầu tư đặc biệt với Vinhomes Dragon Bay Hạ Long và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư: nhà đầu tư có cơ hội hưởng mức lợi tức lên đến 7 tỷ đồng trong 4 năm liền và được miễn phí 4 năm phí dịch vụ.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bất động sản tại Hải Phòng
Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bất động sản tại Hải Phòng

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Hải Đăng – Chủ tịch HĐQT Trường Phúc Land đánh giá Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng của Miền Bắc, là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thời gian gần đây, Hải Phòng đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng đồng bộ với các dự án điển hình như sân bay quốc tế Cát Bi, các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Quảng Ninh, kéo theo đó là sự đổ bộ đồng loạt của các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế, các dự án bệnh viện, trường học, giải trí lớn đang mọc lên…góp phần thay đổi mạnh mẽ diện mạo cả thành phố và cuộc sống nơi đây. Đó chính là sức hút lớn để Trường Phúc Land và Keller Williams quyết định mở rộng hoạt động của mình tại đây.

Về định hướng phát triển của Trường Phúc Land Hải Phòng, ông Phạm Hải Đăng chia sẻ “Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng Hải Phòng một trải nghiệm dịch vụ tư vấn bất động sản tốt nhất hiện nay. Với chúng tôi, chìa khóa để thành công là việc xây dựng quan hệ bền chặt với khách hàng và cộng đồng địa phương.” Ông Đăng cũng cho biết ngoài mục tiêu hàng đầu là phục vụ khách hàng tốt nhất, với hệ thống TTGD ngày càng mở rộng, cơ sở dữ liệu khách hàng lớn bao phủ thị trường, phương pháp tiếp cận thị trường đẳng cấp quốc tế và mô hình đào tạo vượt trội từ Mỹ của Keller Williams University, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi hệ thống công nghệ tiên tiến, Trường Phúc Land mong muốn góp phần phát triển ngành dịch vụ bất động sản Hải Phòng lên một tầm cao mới. Đồng thời, mang đến cho các đối tác phát triển dự án, các nhà đầu tư phương thức gia tăng giá trị tài sản hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, TTGD Trường Phúc Land Hải Phòng dự kiến sẽ tạo thêm nhiều việc làm và cơ hội thay đổi cuộc sống cho nhân dân tại địa phương.

căn hộ him lam city quận 2 nằm tại quận 2:

Him lam city được quy hoạch đồng bộ để trở thành khu dân cư cao cấp hội đủ các tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại. Dự án có khu đại siêu thị rộng hơn 3,1ha do tập đoàn Lotte – Hàn Quốc xây dựng, khu trung tâm thương mại – tài chính ngân hàng chạy dọc theo tuyến đường Bắc – Nam, khu trường học chất lượng cao rộng hơn 3ha và trường mầm non rộng 0,88ha, khu trò chơi trí tuệ trẻ em đầu tiên tại Việt nam Vikid 3ha, và rất nhiều công viên cây xanh và hồ sinh thái…

Tổng diện tích của dự án can ho him lam city: 58,3 ha

+  Đất xây dựng nhà liên kế có sân vườn: 10 ha

+  Đất xây dựng nhà song lập có sân vườn: 6,6 ha

+  Đất chung cư: 7,6 ha

+  Đất xây dựng chung cư: 2,6 ha

+  Đất cây xanh, sân chơi, đường nội bộ: 5 ha

+  Đất cây xanh –TDTT: 5,7 ha

+  Đất giao thông nội bộ: 8,5 ha

+  Đất công trình công cộng: 7,9 ha

+  Đất giao thông đối ngoại: 10,8 ha

+  Đất đầu mối xây dựng hạ tầng kỹ thuật: 0.4 ha

Dự án him lam city bao gồm 840 nhà  liên kế vườn, 321 nhà biệt thự  đơn lập và song lập và 17  lô chung cư cao từ 12 đến 35 tầng gồm 2.938 căn hộ.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo