Hotline

Mua căn hộ Western Dragon được OCB cho vay ưu đãi

KHÁCH HÀNG DỰ ÁN WESTERN DRAGON ĐƯỢC OCB CHO VAY ƯU ĐÃI

Ngày 16/10/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) và Công ty cổ phần Đầu Tư – Xây dựng Bình Chánh (BCCI) tại Lễ ra mắt dự án Khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại cao cấp Western Dragon. Khách hàng mua nhà dự án sẽ nhận được gói cho vay ưu đãi của OCB.

OCB là ngân hàng đầu tiên và duy nhất là đơn vị tài trợ đồng thời bảo lãnh cho BCCI thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án Western Dragon), HASR là sàn phân phối độc quyền chính thức dự án. Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.

Theo đó, khách hàng của dự án Western Dragon sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với các quyền lợi ưu đãi như: Tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng…., cung cấp thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ nguồn thanh toán khi đến hạn thanh toán cho chủ đầu tư…

ocb cho vay can ho western dragon

OCB ký kết tài trợ dự án Western Dragon

“Với thế mạnh về bán lẻ, OCB đang từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho khách hàng. Đồng hành cùng dự án Western Dragon, OCB sẽ cùng khách hàng thực hiện giấc mơ an cư và chia sẻ những áp lực tài chính bằng chính sách hỗ trợ cụ thể thông qua lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chính sách ân hạn… Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, không gian, Western Dragon sẽ tạo nên phong cách sống đẳng cấp cho cư dân và mang lại giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư”, khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại buổi lễ.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo