Hotline

Ngân hàng Phương Đông hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại Western Dragon

Thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Phương Đông (OCB) với chủ đầu tư dự án Western Dragon cho phép khách hàng Khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại này được vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà.

 Ngân hàng Phương Đông hỗ trợ khách hàng mua nhà tại Western Dragon - Ảnh 1

Khách hàng mua nhà tại Western Dragon sẽ được OCB bảo lãnh.

Tin từ OCB cho hay, ngày 16/10, ngân hàng này đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) và CtyCP Đầu Tư – Xây dựng Bình Chánh (BCCI).

Nội dung chủ yếu của chương trình hợp tác này là ưu đãi cho khách vay mua nhà dự án Western Dragon.

Western Dragon là dự án khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ cao cấp hiện đại đẳng cấp thuộc Khu dân cư An Lạc – Bình Trị Đông – Khu dân cư đẳng cấp hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh, tọa lạc tại trung tâm quận Bình Tân, trên khu đất rộng 7.649 m2.

Western Dragon gồm có 3 tòa tháp chia làm 2 block, mỗi tòa tháp cao 18 tầng, trong đó có 3 tầng là trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực…

Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường gần 500 căn hộ và dự kiến mở bán vào tháng 11/2015.

Khách hàng của dự án Western Dragon sẽ được OCB cho vay ưu đãi 8%/năm cố định 12 tháng đầu, từ tháng thứ 13 trở đi sẽ tính bằng lãi suất tiết kiệm tiền gửi 12 tháng cộng biên độ từ 3-3,5%/năm.

Bên cạnh đó, OCB sẽ cho vay lên đến đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay là 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng. Khách hàng không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng… Ngoài ra, ngân hàng cũng cung cấp thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ nguồn thanh toán khi đến hạn thanh toán cho chủ đầu tư.

Ông Trương Đình Long, Phó Tổng giám đốc OCB nhấn mạnh:“Đồng hành cùng dự án Western Dragon, OCB sẽ cùng khách hàng thực hiện giấc mơ an cư và chia sẻ những áp lực tài chính bằng chính sách hỗ trợ cụ thể thông qua lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chính sách ân hạn…”

Được biết, OCB là ngân hàng đầu tiên và duy nhất là đơn vị tài trợ đồng thời bảo lãnh cho BCCI thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án Western Dragon, HASR là sàn phân phối độc quyền chính thức dự án.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo