Hotline

Những điểm nhất duy nhất tại dự án D-Homme quận 6

Cao nhất quận 6; Thiết kế hình chữ nhân; TTTM với view nhìn thoáng rộng như đang mua sắm ngoài trời; Dự án có các khu tiện ích không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi mà còn cung cấp kiến thức thực tiễn cho trẻ, giúp trẻ phát huy về trí não và thể chất; Lần đầu tiên có dự án đưa nước khoáng nhân tạo CO2 giúp cung cấp dưỡng chất cho da và tóc; Lần đầu tiên có dự án có khu vực raining; là những điểm nhấn tạo nên sự chú ý của dự án D Homme quận 6

D-Homme quận 6 sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Chợ Lớn

Quận 5 và quận 6 từ lâu đã là khu trung tâm trong khu vực Chợ Lớn với rất nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán tấp nập của các cư dân nơi đây. Đặc biệt là từ cộng đồng người Hoa vốn tập trung rất nhiều ở khu vực này. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn không có nhiều dự án căn hộ chung cư xứng tầm để đáp ứng cho nhu cầu rất cao về một nơi ở tại đây, trong khi quận 6 luôn là điểm giao thương quan trọng của thành phố. Do đó sự xuất hiện của dự án D Homme quận 6 như một làn gió mát xua tan đi sự nóng nực của Sài Gòn với vị trí đắc địa, cùng hàng loạt các tiện ích độc đáo rất phù hợp với cư dân nơi đây, đặc biệt là cộng đồng người Hoa đang sinh sống trên địa bàn quận 6.

Trong tương lai gần, khi tuyến Metro số 6 đi Bà Quẹo – Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Tân Hòa Đông – vòng xoay Phú Lâm và cầu Bình Tiên bắt qua kênh Đôi nối liền quận 6 với quận 8 được thoàn thành và đưa vào sử dụng thì đó cũng là lúc giá trị bất động khu vực này ngày càng tăng. Tới lúc đó, giá trị căn hộ D-Homme tất nhiên sẽ tăng hơn nữa, đem lại những lợi ích tối ưu cho khách hàng ở thực cũng như các nhà đầu tư.

Những điểm nhấn quan trọng ở dự án D-Homme quận 6

Trong các điểm nhấn vừa được trình bày ở bên trên, việc dự án D-Homme quận 6 sở hữu TTTM với view nhìn thoáng rộng như đang mua sắm ngoài trời có lẽ là một tiện ích nổi bật nhất mà chủ đầu tư DHA mang lại cho cư dân quận 6. Vì thực tế là hiện nay, các căn hộ được tích hợp sẵn trung tâm thương mại là xu hướng phát triển bất động sản không chỉ phổ biến ở hiện tại mà nó còn là xu thế trong lai khi quỹ đất của các thành phố lớn ngày càng bị thu hẹp đi. Và giới đầu tư tất nhiên hiểu rõ về vấn đề này, họ sẽ không bỏ qua cơ hội để đầu tư sinh lời tại một án vốn có điểm mạnh rất lớn về vị trí cũng như các tiện ích cao cấp.

>> Xem can ho quan 2

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo