Hotline

Rome By Diamond Lotus quận 2 – Căn hộ La Mã ở Sài Gòn

Dự án Rome by dimaond lotus

Căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 là nơi gìn giữ giá trị trường tồn được ghi dấu ấn lịch sử bởi dấu ấn kiến trúc vô cùng độc đáo.

Rome By Diamond Lotus quận 2 là dự án mô phỏng về lịch sử của Thành Rome. Ở nơi đó có một dòng lịch sử lâu đời của một thành trì vững chắc, có giá trị lịch sử và được lưu truyền cho đến tận ngày hôm nay. Dấu ấn để lại quá mạnh mẽ theo thời gian mà mỗi khi bạn vô tình nghe đâu đó về Thành Rome của nước Ý, một đất nước của đế chế La Mã với những chiến binh huyền thoại, với con người và cả một tài sản to lớn luôn khẳng định giá trị bền vững lâu đời. Rome By Diamond Lotus quận 2… nơi ký ức chợt hiện về.

Những chiến binh của đế chế La Mã quả thực là những người anh hùng ra sức chiến đấu để bảo vệ thành trì, bảo vệ một tài sản vô giá để gìn giữ một bản sắc riêng, một nét đẹp riêng. Có quá nhiều thứ để chiêm ngưỡng về vẻ đẹp được lựa chọn là số một của di sản văn hóa thế giới. Quả thực từ nhỏ đến giờ khi nghe đến một câu nói rất quen thuộc: Mọi ngã đường đều dẫn tới La Mã nên tôi mới biết La Mã chính là Thành Rome. Chúng tôi là những người đam mê những vẻ đẹp, đam mê những giá trị lịch sử, đam mê một tài sản được đảm bảo theo thời gian, mang đến cho bạn một câu truyện Rome By Diamond Lotus Phúc Khang… Sự bắt đầu của một thành trì.

Dự án Rome Diamond lotus

Với một vẻ đẹp kết hợp với công nghệ thời hiện đại mang đến cho những chủ nhân của Diamond Lotus quận 2 có một cái nhìn mới hơn, rõ nét hơn, cùng sống và trải nghiệm ngay tại Rome By Diamone Lotus quận 2 với công nghệ xanh tiêu chuẩn bậc nhất của Mỹ. Khái niệm về tiêu chuẩn xanh đó là sự kết hợp của sự đổi mới tiết kiệm năng lượng, cải thiện hiệu suất, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường sống, tăng khả năng quản lý nguồn tài nguyên và khả năng linh hoạt đối với việc thích ứng với sự thay đổi của công trình.

Tại Diamond Lotus Quận 2, lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh có một hồ bơi nước mặn tràn bờ dành riêng cho cả gia đình với chiều dài 50m2. Ở nơi đó là sự tận hưởng không gian sống, với sự chăm sóc sức khỏe bởi dịch vụ hàng đầu của gym, spa, phòng xông đá muối hiếm có và đặc biệt nhất là sự gắn kết gia đình và cộng đồng văn minh là điều mà chỉ dành riêng cho những chủ nhân đam mê sự sang trọng, sự riêng tư và nét đẹp hoàn mỹ này.

Tất cả những điều đó chỉ mới bắt đầu của 30% về sự sang trọng và một cuộc sống, được ví như một resort nghỉ dưỡng tại nhà tuyệt vời, hiếm có bật nhất chỉ duy nhất tại Rome by Diamond Lutus quận 2. Hãy là người đầu tiên ghi tên mình vào dấu ấn mang tính lịch sử này. Nơi bắt đầu viết nên câu chuyện lịch sử cho chính bạn và gia đình thân yêu của mình với sự thịnh vượng của cuộc sống, sự trải nghiệm và cả một gia sản được bảo chứng theo thời gian.

Xem thêm: Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo