Hotline

Sống tại Western Dragon, tiện ích một bước chân

Bạn đắn đo chưa biết phải đưa gia đình đi đâu vào dịp cuối tuần? Bạn lo ngại khoảng cách đường xá bất tiện? Nhưng mọi trăn trở đó sẽ không thành vấn đề nếu bạn lựa chọn căn hộ Western Dragon, những tiện ích ngoại khu đô thị tên lửa hiện đại, bậc nhất phía Tây như trung tâm thương mại AEON Mall với nhiều mô hình giải trí, hệ thống siêu thị Co.op Mart đa dạng sản phẩm,… sẽ cho bạn và gia đình thêm lựa chọn vào những ngày cuối tuần.
Tiện ích thuận tiện tại Western Dragon
– Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân (cách 2km): 3 phút
– Siêu thị Co.op Mart Phú Lâm (cách 1,3km): 2 phút
– Siêu thị Co.op Mart Tên lửa (cách 800m): 1 phút
– Hệ thống siêu thị Metro Bình Phú (cách 2,4km): 4 phút
– Siêu thị Big C: 7 phút

Du an Western Dragon tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa hàng đầu, nằm trong nội khu đô thị “Tên Lửa” sầm uất với dân trí cao, được quy hoạch bài bản, tích hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ và tiện ích. Western Dragon xứng tầm đứng trong khu đô thị bậc nhất phía Tây.

Không những thế, Western Dragon còn được xây dựng với hai mặt tiền đường số 4 và đường số 7 giáp ranh quận 6, quận 8 vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển. Nhờ vậy, các khu vực trung tâm thành phố, các trục đường lớn nội thành như đường 3/2, đại lộ Võ Văn Kiệt,… và ngoại thành như đường cao tốc Trung Lương, quốc lộ 1.A,… được kết nối trực tiếp và nhanh chóng hơn.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo