Hotline

Tại sao nói dự án D-Homme rất thích hợp cho người Hoa ở Chợ Lớn?

Là một cộng đồng tập trung nhiều nhất ở Chợ Lớn, người Hoa nổi tiếng với các hoạt động giao thương buôn bán vừa và nhỏ tại khu vực có lịch sử lâu đời nhất thành phố. Và nay khi dự án D-Homme ra đời khiến họ quan tâm và ta có thể tìm lý do tại sao lại như vậy?

D-Homme quận 6 có thiết kế phong thủy, tiện ích chất lừ

Được thiết theo hình chữ nhân đẹp mắt, D-Homme quận 6 được chủ đầu tư DHA đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt thiết kế cũng như các tiện ích được bố trí tại dự án con cưng của mình. Về mặt thiết kế, chữ nhân là một chữ đại diện cho trường phái kiến trúc Á Đông với biểu tượng phong thủy mang lại cuộc sống thịnh vượng cho người dân trong quá trình xây dựng, đặc biệt là đối với các dự án lớn mang tính biểu tượng thì việc đưa thiết kế đậm chất phong thủy là là điều tốt lành cho cư dân hay chính bản thân gia chủ.

Nên lưu ý một điều là người Hoa vốn tập trung nhiều ở khu vực này vốn là những người rất trọng phong thủy, điều này giải thích lý do vì sao mặc dù là một khu vực có lịch sử phát triển lâu đời nhưng nơi đây vẫn trông khá tuềnh toàng vì nhà ở liền kề chiếm số lượng lớn trong các con phố và hầu như không có sự thay đổi gì nhiều theo thời gian. Lý do là cư dân nơi đây đa phần là người Hoa đều rất trọng phong thủy và họ sẽ không di chuyển đi nếu căn nhà họ ở giúp họ làm ăn phát đạt.

Với hàng loạt các tiện ích nội khu cao cấp, trong đó có nhiều tiện ích dành riêng cho con trẻ, tiện ích chăm sóc sức khỏe và nổi bật lên trong số đó là trung tâm thương mại D-Homme quận 6 với chiều cao 5 tầng nằm trong khối đế tòa nhà, trong đó tầng 1 và 2 đóng vai trò chức năng là nơi mua sắm các tiện ích cần thiết cho đời sống, tầng 3 là khu phố thời gian với rất nhiều nhãn hiệu thời trang trên thế giới góp mặt, tầng 4 là khu vui chơi giải trí và cuối cùng tầng 5, khu ẩm thực Trung Hoa với rất nhiều món ăn đường phố hấp dẫn.

D-Homme – Nơi an cư lý tưởng cho người Hoa Sài Gòn Chợ Lớn

Từ những lý do phân tích như trên, có thể khẳng định rằng D-Homme là một dự án căn hộ rất thích hợp cho người Hoa ở Chợ Lớn vì những thiết kế tái hiện hình ảnh khu vực này trong mắt giới mộ điệu và người dân nơi đây. Hơn nữa nơi đây là nơi buôn bán sầm uất bậc nhất Sài Gòn và có câu “nếu muốn mua bất cứ thứ gì thì hãy vô khu Chợ Lớn” thành ra, nếu có một căn hộ tại nơi đây luôn là điều tuyệt vời cho mỗi người dân vì họ không cần phải đi đâu ra cũng như rất tiện cho công việc làm ăn buôn bán của họ.

Xem thêm dự án: Cát tường phú thanh | căn hộ lovera vista khang điền

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo