Hotline

Tất tần tật về dự án Maylandia quận 9

Dự án đất nền Maylandia Quận 9

Dự án Maylandia ra đời vào năm 2018 tại thị trường quận 9 là một tín hiệu tăng trưởng nối tiếp của thị trường chung bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Với những giá trị kết nối thuận lợi, dự án này tạo nên nhiều cơ sở kiến tạo tương lai cực kỳ hấp dẫn cho mọi chủ sở hữu trong thời gian đến.

Dự án Maylandia chiếm giữ điểm giao thông trọng yếu

Đất nền Maylandia được lựa chọn thi công tại vị trí trọng yếu, ngay tuyến giao thông huyết mạch của khu vực. Ngã 4 đường Đỗ Xuân Hợp và xa lộ Hà Nội là một trong những khu vực kết nối hiệu quả các địa bàn hành chính, rút ngắn phạm vi địa lý với các khu vực lân cận.Với kế hoạch triển khai thi công dự án nâng cấp, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp ngay đoạn đi qua quận 2 và quận 9 trong quý III/2018, việc lựa chọn vị trí này cho sự ra đời của một siêu phẩm đất nền hoàn hảo như dự án Maylandia là sự chọn lựa đầy khôn ngoan của chủ đầu tư. Như vậy, các phương tiện giao thông từ xa lộ Hà Nội, đi qua Nguyễn Duy Trinh, đến cảng Cát Lái sẽ hoàn toàn được kết nối nhờ sự hoàn thiện của tuyến Đỗ Xuân Hợp với 6 làn xe đủ rộng, đảm bảo sự lưu thông xuyên suốt trong mọi cung giờ, kể cả khi cao điểm.Ngoài ra, cùng với việc mở rộng đường, các hoạt động ngoài lề tiến hành song song như trồng thêm nhiều cây xanh, lắp đặt thêm hệ thống thoát nước và đèn điện chiếu sáng, tuyến giao thông này thực sự mang lại nhiều lợi thế kết nối cho các chủ sở hữu dự án trong tương lai.

Maylandia kề cận nhiều dự án nổi tiếng

Theo ghi nhận từ các kênh thông tin chính thống về thị trường ngành bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, chung quanh tuyến đường Đỗ Xuân Hợp đã và đang xuất hiện rất nhiều các dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu như căn hộ Gem Riverside, dự án The Venica, dự án Jamila Khang Điền,….

Việc có thêm một dự án nữa ra đời tại đây như Maylandia quận 9 cho thấy sự nhạy bén của chủ đầu tư trong việc lựa chọn một khu vực hành chính hợp lý, thuận lợi cho sự phát triển của dự án nói riêng và sự tăng trưởng nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần cho các chủ sở hữu nói chung.

Với sự liên kết và tương tác hiệu quả trong nhiều hoạt động đời sống với cộng đồng cư dân tại các dự án kề cận, việc hình thành nên một đời sống nhân văn, ổn định và giàu giá trị là hoàn toàn khả thi và rất đáng để kỳ vọng nếu lựa chọn dừng chân tại dự án Maylandia trong tương lai.

Giá trị không ngờ từ dự án Maylandia

Nhờ sự có mặt của một hệ thống giao thông huyết mạch, trong đó có tuyến xa lộ Hà Nội và đường Đỗ Xuân Hợp, việc kiến tạo và bồi đắp nên nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần khi lựa chọn dừng chân tại dự án đất nền MayLandia là rất khả thi.

Giá trị đầu tiên là tính kết nối hiệu quả mọi hoạt động kinh tế thương mại dịch vụ. Việc rút ngắn được khá nhiều thời gian và khoảng cách mang lại cơ hội tiết kiệm tối đa chi phí, qua đó hình thành nên một khoản thu không hề nhỏ cho các chủ sở hữu.

Thứ hai, từ Maylandia, việc tiếp cận và sử dụng nhiều tiện ích tại ngoại khu trở nên rất dễ dàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối trong mọi hoạt động sống.

Thêm nữa, cũng từ yếu tố kết nối đó, các mối quan hệ đời sống cũng trở nên dễ dàng gắn kết hơn, tạo nên một tương lai tương tác và kết nối thân tình gần gũi, hình thành chuẩn mực tinh thần lý tưởng cho cộng đồng dân cư sinh sống tại nội khu.

Dự án Maylandia với việc chọn lựa được một vị trí thi công cực đẹp, hứa hẹn tạo nên nhiều giá trị kết nối hấp dẫn trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những giá trị liên kết hoàn hảo thông qua dự án này.

Dự án maylandia quận 9

Dự án MayLandia có gì đặc biệt?

Dự án Maylandia quận 9 là một trong những sản phẩm đất nền hiện đang rất được mong đợi ngay trong những ngày đầu manh nha thi công tại thị trường quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu xem dự án này sở hữu điều gì đặc biệt?

MayLandia đón đầu hạ tầng khu vực

Đất nền Maylandia quận 9 được chọn lựa thi công tại ngã 4 Đỗ Xuân Hợp và xa lộ Hà Nội. Vị trí này được xem như điểm trọng yếu kết nối toàn khu vực.

Không chỉ là các địa điểm nằm lân cận trong khu vực quận 9, việc di chuyển và tiếp cận với quận 1, các tuyến giao thông của trục phía Đông thành phố đều trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều nhờ các kế hoạch nâng cấp, mở rộng tuyến Đỗ Xuân Hợp và chỉnh trang lại xa lộ Hà Nội.

Yếu tố hạ tầng tại khu vực mang đến cho Maylandia những hỗ trợ không ngờ trong mọi hoạt động kết nối, qua đó có thể tận dụng triệt để mọi cơ hội sản sinh các giá trị đời sống lý tưởng, bao gồm cả vật chất lẫn tinh thần cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Giá bán Maylandia hợp lý

Là một siêu phẩm đất nền hướng đến việc hình thành một khu đô thị kiểu mẫu giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, mức giá của dự án Maylandia quận 9 được dự đoán trong khoảng 65 triệu/m2.

So với mặt bằng của một số công trình lân cận, mức giá này hiện được đánh giá tương đối cao. Tuy nhiên, nó lại hoàn toàn phù hợp với những giá trị nổi bật mà dự án này sẽ mang đến cho các chủ sở hữu trong tương lai, bao gồm:

Giá trị sở hữu tăng trưởng mạnh, tương ứng sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Tính thanh khoản của dự án cao, tạo nên một kênh sinh lợi cực kỳ hấp dẫn.

Không gian nội khu hoàn thiện về hạ tầng, tiện ích, mang đến một không gian sống lý tưởng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng cư dân khác nhau.

Môi trường sống hoàn hảo, khí hậu mát mẻ, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng cư dân.

Thuận tiện di chuyển, kết nối và gắn kết các mối quan hệ kinh tế, các liên kết thâm tình.

Chính sách bán và thanh toán hợp lý, hỗ trợ tối đa quá trình chi trả với sự trợ vốn từ tổ chức tài chính uy tín, nổi tiếng trên thị trường.

Maylandia phù hợp với nhiều đối tượng

Tuy có một mức giá tương đối cao nhưng dự án Maylandia vẫn được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trước hết, các hộ gia đình muốn tìm kiếm không gian an cư hoàn hảo có thể lựa chọn dự án này để hiện thực hóa ước mơ sinh sống ổn định, thanh bình và hòa hợp. Những giá trị tương tác hiệu quả giữa thiên nhiên và con người ngay trong lòng nội khu cho phép sản sinh các giá trị đời sống tinh thần ấn tượng, là cơ sở để hình thành nên cộng đồng nhân văn lý tưởng trong thời gian đến.

Đối tượng khách hàng là những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh tế hấp dẫn có thể xem đất nền Maylandia như một kênh phát sinh lợi nhuận hiệu quả. Với tính thanh khoản được dự báo tăng trưởng mạnh tương ứng với sự phát triển chung của toàn khu vực, dự án này hứa hẹn mang lại một nguồn thu cực kỳ ấn tượng khi chính thức đi vào hoạt động trong tương lai.

Như vậy, khách hàng ở khắp mọi nơi hoàn toàn có thể tận dụng mọi cơ hội để sở hữu một trong những sản phẩm đất nền đầu tiên từ dự án Maylandia như một kênh đầu tư tương lai lý tưởng cho bản thân và gia đình. Đừng chần chừ nữa, cơ hội sẽ vụt mất!

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo