Hotline

Tiện ích trung tâm thương mại của dự án Song Ngọc

Tiêu chuẩn trung tâm thương mại tại dự án Song Ngọc

Trung tâm thương mại là một trong số loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm nhiều loại hình cửa hàng với các cơ sở hoạt động dịch vụ như hội trường, phòng họp,…được bố trí theo cách tập trung trong một hoặc một số các công trình kiến trúc liền kề nhau với mục đích nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, cũng như các trang thiết bị kỹ thuật và trình độ quản lý có các phương thức phục vụ văn minh, thuận lợi. Đáp ứng nhu cầu và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về hàng hoá, dịch vụ.

Trung tâm thương mại của du an song ngoc quan 8 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tuy là khu phức hợp thương mại trong dự án căn hộ chung cư nhưng chủ đầu tư vẫn chăm chút và thiết kế một cách kĩ càng cho trung tâm thương mại. Trung tâm thương mại của dự án sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kiến trúc hiện đại, kho hàng, kỹ thuật bảo quản, khu giải trí, khu vệ sinh.

Do xu thế đô thị hóa đang ngày càng được đẩy mạnh, tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong những năm gần đây đã tiến hành phá bỏ các khu chợ cũ và thay vào đó là xây dựng các trung tâm thương mại mua sắm hoặc siêu thị ngay trên địa điểm cũ để tận dụng lợi thế thương mại của các địa điểm này.

Tiện ích trung tâm thương mai trong dự án căn hộ Song Ngọc

Trung tâm thương mại trong căn hộ Song Ngọc chính là một trong các điểm nhấn về tiện ích nội khu của dự án. Trung tâm thương mại được thiết kế có diện tích rộng rãi, thoải mái và phù hợp để kinh doanh đa ngành nghề từ các mặt hàng thời trang áo quần, túi xách, giày dép, phụ kiện cho đến các hãng mỹ phẩm, chăm sóc nhan sắc, dưỡng da,…Hàng hóa tại trung tâm thương mại của dự án rất đa dạng, phong phú và được tuyển lựa tỉ mỉ và đã qua một quy trình kiểm duyệt khắt khe nên cư dân khi mua sắm tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hóa cũng như giá cả.

Vào những dịp cuối tuần hoặc thời gian rảnh bạn có thể tập trung với bạn bè đến căn hộ của mình để cùng mua sắm, xả stress, sau đó ăn uống, cafe trò chuyện cùng nhau gắn kết tình cảm mà không cần phải mất thời gian di chuyển đi đến các địa điểm khác hay những địa điểm vui chơi giải trí khác. Đặc biệt hơn sau một ngày làm việc mỏi mệt bạn cũng có thể dạo quanh một vòng trung tâm thương mại, chọn lựa những món đồ yêu thích của mình sau đó nhâm nhi bên tách cà phê nhìn ngắm thành phố Hồ Chí Minh sôi động về đêm. Các quán cafe hay chuỗi nhà hàng trong căn hộ song ngoc quận 8 cũng đều là các cửa hàng có thức ăn ngon, vị trí tốt, có góc view đẹp hoàn toàn không thua kém những quán cafe hay nhà hàng nổi tiếng khác bên ngoài.

>> Xem thêm: dự án him lam phú an

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo