Hotline

“Tiểu Hồng Kông” ngay giữa lòng Sài Gòn

Khu vực Tên Lửa với các đường xương cá như đường số 1, đường số 5, đường số 7… từ lâu đã quen dần với tên gọi “khu tiểu Hồng Kông”.

Không chỉ ngẫu nhiên khi mà đô thị Tên Lửa lại mang tên gọi như vậy khi mà tại đây các cao ốc, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại…đều mang dáng dấp của một Hồng Kông thu nhỏ như: căn hộ Western Dragon, Full House.
Sơ đồ vị trí căn hộ Western Dragon

Nằm ở phía Tây Sài Gòn, với các hạ tầng giao thông đã hiện hữu như: tuyến cao tốc TPHCM – Trung Lương là trục giao thông kết nối trung tâmTP HCM với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, nên cư dân tại “Khu Tiểu Hồng Kông” rất dễ dàng di chuyển sang các quận trung tâm cũng như các khu vực lân cận khác.

Hơn 10 năm trước, khi khu đô thị Tên Lửa chưa được hình thành , tại đây là điểm nóng của khu Tây Sài Gòn . Nhưng chỉ sau vài năm quy hoạch khu đô thị Tên Lửa đã thu hút một lượng lớn cư dân chuyển đến sinh sống tại đây.

Vào mỗi buổi tối, đèn đóm sáng rực,với những con đường thẳng băng tuyệt đẹp với 2 bên là những nhà hàng, quán ăn sang trọng với những món ăn mang đậm tinh túy Việt pha lẫn các món mang đậm chất Hong Kong.

phoi canh aeon mall binh tan

Ngoài ra “Tiểu Hồng Kông” còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp quốc tế khiến các cư dân khu đô thi khác phải ghen tỵ như: trung tâm thương mại Aeon Mall rộng hơn 12 ha, Công viên cây xanh Phú Lâm, Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangrila, Bệnh viện quốc tế Thành Đô …

Sẽ không khó đoán, sau vài năm nữa khu “Tiểu Hồng Kông” sẽ phát triển vượt bậc nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện và các dự án án căn hộ đi hoạt động. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tại đây một phong cách sống đậm chất Hồng Kông ngay giữa lòng thành phố.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo