Hotline

Từ căn hộ đẳng cấp đến vị trí độc địa nhất Quận 1 – The Marq

Vào cuối tháng 3 vừa qua, dự án công trình The Marq quận 1 chính thức ra mắt căn nhà mẫu, sức hút sự tham quan và ĐK đặt cọc đặt chỗ thiện chí của hàng nghìn lượt khách hàng.

Căn hộ đẳng cấp The Marq khi là dự án được phát triển bởi người đầu tư công ty lớn Hoa Lâm liên doanh với tập đoàn Creed Group Japan. Dự án tọa lạc tại phần Gianh Giá hàng đầu quận 1 tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, P. Nhiều Kao.

Cùng với hy vọng đem đến mang lại người dân tương lai cuộc sống chất lượng cùng với giá trị vững bền theo thời gian, nhà đầu tư nổi bậc thiết kế hệ thống cảnh đẹp and chuỗi tiện ích cao cấp, kiến tạo “Resot nghỉ dưỡng” ngay trên căn hộ The Marq.

Ngôi nhà mẫu dự án The Marq Q1 – hơn cả mong chờ

The Marq

Khi lao vào căn hộ hình tượng của dự án công trình The Marq Q. 1, người mua dường như không khỏi bất thần trước nét đẹp chất lượng cao & tinh tế của sảnh lễ tân đc lát đá onyx với các dải màu tương phản, song song nhau.

Sảnh lễ tân còn được khách hàng tham quan ví như “một tác phẩm nghệ thuật” bởi sự phối hợp của viền sắt kẽm kim loại gold color hồng, xanh ngọc lục bảo cũng như đôi gỗ bày diễn trang trí tại tường với gray clolor êm ấm.

Lấy cảm hứng từ dịch vụ cà phê danh tiếng của Việt Nam, thiết kế thiết kế bên trong căn nhà biểu tượng The Marq 1 phòng ngủ lấy màu sắc chủ yếu là màu nâm đậm, tạo một vẻ đẹp gợi cảm & lớn mạnh, phù hợp với phong cách ở thượng lưu.

Nhà tắm có sắc màu cafe sữa trang nhã, đá cẩm thạch nhập khẩu được sử dụng mang lại sàn cũng như tường. Cùng với sử dụng thiết bị & phụ kiện đến từ tên đứng đầu thế giới: Axor and Duravit.

Cùng với ý tưởng thiết kế chủ đạo là đề cao thẩm mỹ và nghệ thuật cổ điển, căn hộ chung cư The Marq 2 phòng ngủ là sự tích hợp hài hòa và hợp lý giữa tông màu nền sáng thanh lịch và những vật liệu trang trí mang dấu tích văn hóa nước ta. Rất có thể kể tới như đồ thiết kế bên trong đan bằng mây, những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật bằng tay xuất hiện nguồn gốc từ các làng nghề truyền thống từ Bắc mang lại Nam. . .

Khu căn hộ hình mẫu nổi bật với phong cách thiết kế của căn nhà 4 phòng ngủ. Sự tích hợp tinh tế các tông màu kem, xanh ngọc lục bảo và nâu xám đã hình thành một nơi sống chất lượng cao chỉ dành riêng cho những người sở hữu xứng tầm.

Người tiêu dùng đăng ký đặt chỗ căn nhà hạng sang The Marq tăng mạnh từng ngày

Thị trường địa ốc địa điểm nội khu Sài Gòn quí I/2019 đang sôi động hơn khi nào hết với việc xuất hiện của dự án công trình The Marq quận 1. Việc chủ đầu tư của dự án Hongkong Land and Hoa lâm ra mắt dự án này ra mắt trong tình trạng thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh đang được hiếm có nguồn cung phân khúc căn hộ hạng sang dẫn mang đến thực trạng khách hàng suy nghĩ The Marq ngày càng tăng.

Chỉ với sau 3 ngày CĐT thông báo nhận giữ chỗ thiện chí dự án The Marq Q. 1, sẽ có khoảng gần 150 lượt đăng ký. Số lượng này đang tăng lên hằng ngày từng ngày một, trong khi lượng căn hộ xuất kho khá hạn chế (dự kiến 515 căn). Nổi bậc, chủ đầu tư dự án chỉ hướng đến khách hàng xuất hiện sức mua thật nên không sở hữu và nhận tất cả tình huống nào ĐK nhằm hoặc thay tên nhà đầu tư sau đó.

Cho đến hiện nay, sau chương trình nhà mẫu dự án ra mắt, lượng người mua ĐK đặt chỗ đã tiếp tục tăng rất gọn khiến số lượng căn hộ còn lại là không nhiều. Khả năng sở hữu chung cư The Marq chỉ dành riêng cho những khách hàng và người mua đừng chậm tay nhất, gọi gần cho Shop chúng tôi để đc tư vấn trực tiếp and free 18006139.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo