Hotline

từng căn hộ đều ứng dụng và tích hợp theo công nghệ thông minh EoT

Ngày nay, việc ứng dụng và tích hợp công nghệ thông minh vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống đang trở thành xu hướng phát triển mới của xã hội. Đặc biệt, trong lĩnh vực BĐS với mô hình căn hộ thông minh, dự án thông minh… đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong tương lai.

Áp dụng công nghệ EoT vào bất động sản nhà ở

Công nghệ EoT (Everything on Technology) được hiểu là công nghệ hiện đại, toàn diện kết nối mọi thứ với thiết bị điện tử, giúp người dùng dễ dàng quan sát, điều khiển, truy cập… vào hệ thống tiện ích dự án BĐS. Trong quá trình thiết kế, xây dựng, Chủ đầu tư sẽ tích hợp công nghệ vào từng căn hộ và toàn bộ dự án để chỉ cần vài cú click chuột ở bất cứ thời gian nào, địa điểm nào cư dân vẫn có thể quản lý, quan sát căn hộ, gia đình mình. Căn hộ thông minh EoT sẽ giúp cư dân dễ dàng trải nghiệm không gian sống lý tưởng với hàng trăm tiện ích hiện đại sẵn có ngay trong căn hộ và nội khu dự án.

Hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, an ninh (camera), giải trí, video home, khóa thông minh… căn hộ sẽ được kết nối qua mạng Internet. Từ đó, người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các hoạt động nhờ bảng công tắc cảm ứng hay bằng smartphone, tablet, máy tính…

Công nghệ thông minh đang trở thành xu thế
Công nghệ thông minh đang trở thành xu thế

Từ cuối 2015 – đầu 2016, thị trường BĐS Việt Nam bắt đầu xuất hiện mô hình “căn hộ thông minh” bởi ưu điểm dễ kiểm soát, tiện lợi khi quản lý căn hộ. Với tính tiện lợi và ứng dụng cao, nên ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện, những dự án phát triển theo mô hình này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Tuy nhiên, mỗi dự án lại có một cách áp dụng công nghệ riêng mang đến nhiều trải nghiệm mới, khác biệt. Sắp tới đây, lần đầu tiên tại thị trường Hà Nội sẽ xuất hiện một dự án mới, ở đó mọi thiết bị trong từng căn hộ đều ứng dụng và tích hợp theo công nghệ thông minh EoT.

Him lam sẽ có dự án mới tại quận 2 là du an him lam city:

Dự án nằm trong nội khu đô thị Him Lam Tân Hưng (tổng diện tích của dự án: 58,3 ha) – Him Lam city quận 2 thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu đô thị với dự án có khu đại siêu thị rộng hơn 3,1 ha do tập đoàn Lotte – Hàn Quốc xây dựng.Gần Khu trung tâm thương mại – tài chính ngân hàng chạy dọc theo tuyến đường Bắc – Nam. Có Khu trường học chất lượng cao rộng hơn 3ha và trường mầm non rộng 0,88ha.Còn có khu trò chơi trí tuệ trẻ em đầu tiên tại Việt nam Vikid 3ha.Con có khu đất cây xanh, sân chơi, đường nội bộ rộng khoảng 5 ha và đất cây xanh -TDTT 5,7 ha tại can ho him lam city quan 2

Một công viên tràn ngập ánh nắng, một dòng sông hiền hòa, sự tinh tế của những mảng xanh…Để mỗi sớm mai thức dậy, bạn được thả hồn mình trong bầu không khí trong lành, tươi mát, lắng nghe tiếng chim hót, cùng người thân tản bộ…hay hạnh phúc khi được theo từng bước chân con yêu đến trường….Xuất phát từ ý tưởng mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp, một nơi thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt nhọc, chủ đầu tư căn hộ Him Lam Riverside đã xây dựng một hồ bơi tuyệt đẹp và quy mô nằm ngay trong khuôn viên dự án.

thông tin him lam city quan 2 xem tại http://duanhimlamcityquan2.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo