Hotline

Vị trí căn hộ New City quận 2

Quận 2 thị trường bất động sản đang sôi động trong những năm gần đây khi quy hoach Nhà nước ở khu vực này nhiều làm cho thị trường trở nên sôi động, các tập đoàn lớn đầu tư vào đây cùng nhà đầu tư kéo theo rầm rộ. Thuận Việt cũng cho ra đời sản phẩm mang tên căn hộ New City với vị trí trung tâm quận 2.

Công viên căn hộ New City

Vị trí nằm mặt tiền Mai Chí Thọ ở địa chỉ 17, phường Bình Khánh, trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm di chuyển thuận lợi về trung tâm Bến Thành quận 1, một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư căn hộ New City

Với vị trí này thì khách hàng đi về trung tâm nhanh chóng hơn bao giờ hết khi đi về Quận 1 Bến Thành, Thảo Điền quận 2, trung tâm Bình Thạnh chỉ từ 5 – 10 phút giúp cho thuận tiện giao thông làm việc của khách hàng, bên cạnh đó với vị trí này thì cơ hội gia tăng mạnh trong tương lai rất gần.

Cùng vị trí này khách hàng tận hưởng những dịch vụ cao cấp bậc nhất của Sài Gòn chỉ từ 5 – 10 phút mà nhiều dự án khác phải mất rất nhiều thời gian để tận hưởng những dịch vụ này.

Hãy đến tham quan New City để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin thị trường mới nhất. Giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn nhất.

Nguồn: http://thantaidiaoc.net/vi-tri-can-ho-new-city-quan-2.html

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo