Hotline

Với mật độ xây dựng và dân cư dày đặc

Những năm trở lại đây, căn hộ chung cư giá rẻ đang là xu hướng ưu tiên của nhiều chủ đầu tư nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Tuy nhiên hiện nay chung cư giá rẻ đang lộ ra nhiều bất cập về PCCC khiến khách hàng lo lắng, bất an.

Mật độ xây dựng bị cắt xén khiến chung cư cháy liên tục

Mật độ xây dựng là tỷ lệ diện tích được xây dựng của các công trình kiến trúc trên tổng diện tích lô đất. Nếu một dự án có mật độ xây dựng thấp, điều đó chứng tỏ khu dân cư dự án đó sẽ không nhiều, từ đó môi trường sống cũng sẽ trong lành và tiện nghi hơn, hệ thống giao thông thuận lợi và di chuyển dễ dàng hơn.

Mới đây, sáng 29/11 tại một tòa chung cư tại Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy lớn khiến hàng trăm cư dân hoàng loạn.

Không chỉ vậy chỉ trong vài năm số lượng các vụ cháy xảy ra liên tiếp tại Hà Đông, đặc biệt là tại các chung cư có giá rẻ, chất lượng thấp, mật độ xây dựng dày đặc. Trước thực tế trên, nhiều người bày tỏ bất an về chất lượng thật sự của những căn hộ chung cư giá rẻ.

Một điều khiến những cư dân sinh sống tại những tòa chung cư này thường xuyên tỏ ra bức xúc là số lượng thang máy ít, 150 căn/ thang. Cư dân ở tầng 30 phải mất 15 – 20 phút mới xuống đc tầng 1, đặc biệt những khi thang máy hỏng thì chờ mất công hơn, chất lượng thang máy ngày càng xuống cấp cũng là một vấn đề bất an đối với cư dân

Với mật độ xây dựng và dân cư dày đặc, thang máy quá tải, hạn chế đường thoát hiểm như vậy, người dân sẽ gặp khó khăn nếu xảy ra hỏa hoạn.

Ngược lại với những điểm trừ nêu trên, dự án chung cư Tabudec Plaza (số 16 đường Phan Trọng Tuệ, Hà Nội) gây sốt trên thị trường địa ốc Hà Nội khi mật độ chiếm 25% diện tích xây dựng.

Các nhà quản lý của Tabudec Plaza dự định cung cấp các dịch vụ tiệc ích tốt nhất phục vụ cho đời sống khách hàng bằng cách xây dựng hệ thống tiện ích tại phần đất còn lại như: công viên, khu vui chơi bể bơi, các tầng đủ thang bộ và thang máy, trung bình 63 căn/ thang.

Theo khảo sát của chúng tôi, giá các căn hộ chung cư tại Hà Đông đang theo xu hướng là cứ từ tầng 10 trở xuống thì giá rất cao, nhưng chủ đầu tư Tabudec Plaza thì lại để giá căn hộ tầng cao lại đắt hơn tầng thấp. Vì view nhìn ra hồ, và công viên Chu Văn An liền kề đó tuyệt đẹp khiến ai ai cũng phải “gật đầu mua căn hộ”.

Chính vì vậy càng ở cao càng thoải mái, không gian trong lành, không lo ô nhiễm không khí, chờ đợi thang máy.

An tâm khi ở Chung cư Tabudec Plaza

Hiện nay, tại Hà Nội dự án Tabudec Plaza (số 16 đường Phan Trọng Tuệ, Hà Nội) nằm trong số ít ỏi chung cư tại Thủ đô có mật độ xây dựng là 25%, mật độ căn hộ/tầng thấp (chỉ 12 căn/tầng) đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, hệ thống camera, thẻ từ chỉ dành riêng cho cư dân cũng giúp cư dân Tabudec tránh phiền hà từ những vị khách không mong muốn đến chơi như phát tờ rơi, rao vặt hay nhiều khi là trộm cắp…

du an au duong lan tower nằm tại quận 8, sắp chào bán:

Tổng diện tích đất quy hoạch: 41.496,80 m2

+ Diện tích đất xây dựng trường học và nhà trẻ: 9.324,00 m2

+ Diện tích đất xây dựng khối cao tầng & thương mại: 11.229,93 m2

+ Diện tích đất xây dựng cảnh quan môi trường, đường giao thông: 20.942,87 m2

– Tổng diện tích sàn xây dựng (phần căh hộ cao tầng): 185.188,97 m2

+ Diện tích sàn xây dựng căn hộ: 160.651,56 m2

+ Diện tích sàn xây dựng can ho au duong lan tower phần thương mại – dịch vụ: 2.398,99 m2

+ Diện tích sàn xây dựng phần tầng 1,2, để xe, kỹ thuật, mái: 24.834,96 m2

– Tổng số căn hộ: 1.668 căn

– Quy mô dân số (trung bình 04 người/ căn hộ): 5.180 người

– Tổng mức đầu tư (tạm tính): 2.675 tỷ đồng

– Tỉ lệ  vốn gốp đầu tư:

+ Công ty NBB: 20%

+ Công ty SII: 80%

Thông tin về âu dương lân tower xem ở http://duanauduonglantower.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, can ho safira, căn hộ la cosmo